TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG, DẠY HỌC

2019-04-05 15:58:33
2286

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG DẠY HỌC. Tư vấn chọn( mua) máy chiếu cho văn phòng, Hay chọn Máy chiếu cho Lớp học – Giáo dục nói chung là một kinh nghiệm được tích lũy suốt trong quá trình làm việc của chúng tôi.

Từ quá trình am hiểu sản phẩm, đến tổng quát sản phẩm và thực tế sử dụng sản phẩm – Khách hàng phản hồi.
Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được Máy chiếu cho văn phòng, Máy chiếu cho Lớp học – Giáo dục một cách tốt nhất. Hoặc chí ít bạn nào muốn tìm hiểu Kinh nghiệm tư vấn chọn Máy chiếu cho văn phòng –Lớp học để bắt đầu vào nghề bán máy chiếu cũng nên đọc bài viết này.

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG DẠY HỌC

1 Là: Cường độ sáng:
Máy chiếu cho văn phòng, lớp học thường là môi trường sáng, đa phần làm việc ban ngày trong phòng cao ốc, tòa nhà hay giảng đường lớp học cấp 1,2,3, Đại học……Ở môi trường này ánh sáng nhiều đôi khi có cả cửa kính chói lóa. Vì vậy điều đặc biệt quan trọng đầu tiên khi bạn Chọn máy chiếu cho văn phòng, lớp học bạn cần Cường độ sáng cao thường từ 3000-3500AnsiLumen.
2 Là: Cổng kết nối đa dạng:
Chọn máy chiếu cho văn phòng, lớp học cần Máy chiếu có cổng đa dạng gồm: HDMI vì hiện tại máy tính mới đều có cổng HDMI ko có cổng VGA và cổng HDMI chiếu cả hình ảnh âm thanh – đẹp hơn, VGA, video, có thể có thêm cổng mạng RJ45 hoặc USB hoặc kết nối thông minh MHL tùy vào từng loại máy với số tiền đầu tư tương ứng. Tuy nhiên bạn cần có cổng VGA, HDMI, video là oki.
3 LÀ: TUỔI THỌ BÓNG ĐÈN:
Khi chọn Máy chiếu cho văn phòng, lớp học cần đến: tuổi thọ bóng đèn Tuổi thọ càng cao chiếu càng lâu, môi trường văn phòng dùng ít hơn nhưng nếu là lớp học dạy học nhiều cần tuổi thọ cao. Bóng đèn là bộ phận quan trọng của Máy chiếu. Hiện nay thường từ 4000 trở lên đến 10000 giờ thậm chí sẽ có 20000 giờ đối với dòng cao cấp Led

4 Là: Phân giải Máy chiếu:
Máy chiếu văn phòng, lớp học cần phân giải từ svga trở lên. Phân giải càng cao chiếu càng nét Hiện nay bạn có thể mua theo độ phân giải: SVGA=.> XGA =>WXGA =>Full HD1080. Tuy nhiên bạn có thể mua theo túi tiền.

Đây là yếu tố quan trọng để máy chiếu của bạn Nét rõ. Máy chiếu cho văn phòng lớp học cầnẵn có vì phân giải càng cao thì giá càng đắt.
5 Là: Tương phản: tương phản từ 10000:1 trở lên thì xem rất tuyệt vời.
6 Là: Công nghệ:
DLP hay LCD tùy vào bạn tuy nhiên bạn nên dùng công nghệ DLP vì công nghệ mới ko sử dụng lá màu như CLD là cũ 3 lá màu cồng kềnh nặng hơn.
7 Là: Bảo hành chính hãng:
24 tháng thân máy, 12 tháng bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước như hãng: Optoma, Viewsonic, vivitek, BenQ.

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG DẠY HỌC
Trên đây là kinh nghiệm, là cách tư vấn chọn mua máy chiếu cho văn phòng – lớp học mà chúng tối viết ra để các bạn tham khảo. Cần có model Máy chiếu văn phòng, lớp học hợp lý hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiêt hơn ở mỗi thời điểm với giá cả tốt nhât.

Nguyễn Thu: 0989322618
Công ty TNHH Điện máy Kỷ Nguyên Việt
Miễn phí giáo hàng tại Hà Nội và Sài Gòn
Chuyên máy chiếu và phụ kiện máy chiếu, Phòng chiếu phim chuyên nghiệp.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: