Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng máy chiếu vật thể cho giáo viên dạy Online

2021-09-08 17:13:52
894

Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng máy chiếu vật thể cho giáo viên dạy Online. Hiện nay do tình hình dịch bệnh covid kéo dài, độ lây lan nhanh và rộng. Sự nguy hiểm thể hiện rõ ràng trên toàn dân.

Vì vậy mà có nhiều người bị nhiễm covid 19. Bộ giáo dục cùng các ban ngành lãnh đạo đưa ra hình thức học thích ứng cho học sinh trong giai đoạn cấp bách tạm thời ứng phó và đảm bảo chất lượng giảng dạy học.

Chúng tôi nhận thấy sự học online khá vất vả cho các con và thầy cô nếu cứ chăm chăm cái điện thoại, cái máy tính mà soi mạng giật giật hình bé tý thật vất vả. Nên chúng tôi viết bài viết này chia sẻ kinh nghiệm cho thầy cô chủ động cùng các con vượt khó khi học trực tuyến qua Room.

Combo trọn bộ gồm có:

- Máy Tính, laptop

- Máy chiếu soi bài cho học sinh (Máy chiếu đa vật thể, máy chiếu vật thể): giá từ 7 triệu trở lên hàng chính hãng các bạn nhé, chứ mua mấy đồ kém chất lượng bên ngoài mấy sàn điện tử online giá rẻ là về thêm đau mắt ạ.

=> CHúng ta có 1 bộ máy chiếu dạy học online, offline xịn xò không ngại đau mắt.

Các con sẽ vào room google meet cùng cô, kết nối máy vật thể bật lên cùng máy tính. Các cô sẽ soi vào giáo án hoặc vật các cô muốn chiếu cho các con xem. Máy chiếu vật thể có chức năng chụp hình ảnh bài đó lên các con nhìn thấy nguyên bản của nó. Có thể nói chuyện mặt nhìn mặt, có tiếng....Tạo niềm vui thích thú khi giảng bài. Con dễ hiểu, cô nhàn nhã.

Trên đây là 1 số Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng máy chiếu vật thể cho giáo viên dạy Online mà chúng tôi đưa ra cho các thầy cô hoặc phụ huynh cần tìm hiểu nhé.

Trân trọng

 

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: