Chào mừng năm học mới với combo giảm giá đến 50%

2021-09-10 15:04:35
911

Chào mừng năm học mới với combo giảm giá đến 50%. Năm học 2021 bắt đầu với muôn vàn khó khăn và thử thách. Đại dịch virus covid 19 đã gây hoang mang và lo lắng cho bao nhiêu người.

Covid làm cho xã hội đảo lộn, nền kinh tế đình trệ. Riêng đối với học sinh, sinh viên đã cho các em không thoát khỏi anh hưởng lớn. Nghỉ hè thì ở nhà không được đi đâu, Không được đến trường khi năm học mới chào đón, Khai giảng online, học trực tuyến đã là bình thường mấy năm gần đây. năm 2021 cũng vậy từ cấp 1 đến đại học đều học online.

Học online qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng thông qua phần mềm google meet. Với cách học này không thể bỏ qua máy soi bài cho học sinh hay còn gọi là máy vật thể, máy đa vật thể.

Đây là loại máy chiếu kết nối với máy tính qua cổng USB nhằm truyền hình ảnh thực tế 1 đồ vật, 1 giáo án cần soi. Máy chiếu  vật thể sẽ chụp lại và hiển thị lên màn hình máy tính 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp cho học sinh và cô giáo có thể trò chuyện, giảng bài nhanh nhất.

Ngoài ra còn phải kể đến máy chiếu đa năng dạy học cả online và offline. Dòng này gắn với máy tính và máy vật thể. Phóng đại hình ảnh trình chiếu ra màn hình lớn, giúp các con dễ dàng nhìn bài và cảm thụ 1 cách dễ dàng, thỏa mái không cần thu hẹp ở màn hình nhỏ bé của máy tính, tivi hay điện thoại.

=> Căn cứ vào nhu cầu thực tế trên đây chúng tôi đã ra combo khuyến mãi nhằm thúc đẩy quá trình học hành của học sinh. Chia khó với đại dịch giúp giáo viên có thể tiết kiệm kinh phí mua máy.

 Chương trình Chào mừng năm học mới với combo giảm giá đến 50% mùa dịch bệnh bắt đầu từ ngày 25-8 đến 5/9/2021. Chi tiết như sau:

Khách hàng mua máy chiếu mới, cũ tại công ty đều được giảm giá ít nhất từ 20%-50% tùy từng model. 

Số lượng có giới hạn mỗi sản phẩm bán ra chỉ 10 cái đầu tiên. Ưu tiên khách mua combo cả máy chiếu, máy soi vật thể.

Cụ thể:

- Áp dụng cho máy chiếu vật thể dòng Joyusing

- Áp dụng cho máy chiếu vật thể dòng Avervision

- Áp dụng cho máy chiếu vật thể dòng Lumen

- Áp dụng cho máy chiếu vật thể dòng Elmo

- Áp dụng cho máy chiếu vật thể dòng Syncame

p dụng cho máy chiếu dòng Viewsonic

- Áp dụng cho máy chiếu dòng Optoma

- Áp dụng cho máy chiếu Dòng Vivitek

- Áp dụng cho máy chiếu BenQ

Vui lòng gọi điện trực tiếp để nắm chi tiết cụ thể từng model sản phẩm.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: