Máy soi bài học sinh giá rẻ

2024-05-28 11:57:33
112

Kinh nghiệm chia sẻ cho thầy cô khi cần mua Máy soi bài học sinh giá rẻ.

Chi tiết sản phẩm:  Máy soi bài

Máy soi bài học sinh là loại máy sử dụng camera thu hình vật thể hay chữ, ...và xuất ra màn hình máy tính hoặc tivi hoặc máy chiếu. Từ đó học sinh có thể trực tiếp giao tiếp với thầy cô nếu học online. Khi học trực tiếp thì thầy cô có thể thuyết giảng bài, dạy học và ghi chú cho học sinh tất cả bải vở hay hình ảnh thực tế mà camera chụp lại được.

Máy soi bài học sinh giá rẻ.

Có 2 loại Máy soi bài học sinh giá rẻ:

- Máy soi bài học sinh dùng cổng USB bắt buộc khi sử dụng bạn phải có máy tính làm trung gian. Nó không có các cổng khác để sử dụng. Thích hợp cho dạy học online, họp nhóm và vùng sâu vùng xa, thầy cô ít kinh phí. 

Loại này bắt buộc bạn phải dùng phần mềm.

- Máy soi bài học sinh thông minh - smart: Khuyên dùng vì nó đa dạng cổng kết nối: HDMI, VGA, USB. Loại này giúp khách hàng tự tin thuyết trình với nhiều thiết bị đầu cuối: Tivi, Máy tính, Máy chiếu. Bạn có thể cắm trực tiếp không cần phần mềm.

Chất lượng hình ảnh sẽ đẹp hơn, dễ sử dụng, thường có đèn để chỉnh sáng tối...

Đặc biệt bạn không cần phần mềm vẫn sử dụng tốt.

Từ phân tích trên bạn có thể hiểu được Máy soi bài học sinh là gì?

 

Tuy nhiên điều bạn cần chú ý khi mua Máy soi bài học sinh giá rẻ cần luu ý như sau:

 

+ Chọn loại Máy soi bài học sinh chính hãng vì nó được qua kiểm nghiệm đầu vào từ khâu sản xuất đến khâu kiểm định chất lượng của nhà sản xuất và người sử dụng. Có độ bền, có tính ổn định, độ nét và dễ sử dụng.

+ Vì thường các thầy cô mang đi dạy mỗi ngày nên chọn loại kích thước nhỏ nhẹ khi gấp lại, mở rộng khi cần sử dụng. Có độ zoom tốt.

+ Cần có chỉnh nét tự động bằng bấm nút, có đèn sáng khi cần và độ bền cao của bóng đèn. Sử dụng đèn tuổi thọ 20.000 giờ.

+ Cần có đủ cổng HDMI, VGA, USB để bạn đa dạng kết nối và dễ dàng sử dụng.

Lời khuyên cuối dành cho các thầy cô khi mua Máy soi bài học sinh giá rẻ: Tuyệt đối không mua hàng quá rẻ tiền, không chính hãng bởi nó kém chất lượng dùng hại mắt. Thông số kỹ thuật không chuẩn như giới thiệu làm thầy cô nhầm lẫn và bị loạn.

Tham khảo các sản phẩm Máy soi bài chính hãng


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: