Máy chiếu vật thể thay thế máy chiếu Hắt

2019-04-04 11:05:29
2890

Máy chiếu Hắt là loại máy chiếu Có từ xa xưa và không còn tồn tại trên thị trường khoảng 5-7 năm trở lại đây.

Máy chiếu Hắt bị loại bỏ khỏi thị trường giảng dạy. Có lẽ do công nghệ cũ cồng kềnh, nặng nề, ít tính năng mà Máy chiếu Hắt đã bị “Tuyệt chủng”. Các bạn cùng tìm hiểu lý do tại sao Máy chiếu Hắt bị thay thế bằng Máy chiếu vật thể mới.

Máy chiếu Hắt


Máy chiếu hắt (Overhead) có lịch sử khá lâu đời. Cấu tạo gồm thân máy hình hộp to bản mặt trên là mặt kính, bên trong là đèn chiếu công suất lớn và một quạt làm mát. Trên cùng của thân máy có một thấu kính để tập trung ánh sáng. 1 gương phản chiếu ánh sáng về phía màn chiếu.

 

Người sử dụng sẽ in thông tin cần trình bày lên các tấm nhựa trong suốt và đặt trên mặt kính để hiển thị. Ánh sáng từ đèn chiếu đi xuyên qua tấm nilon trong suốt. Tới gương phản xạ và được “hắt” lên màn hình. Do đó gọi là máy chiếu Hắt. Loại máy này xuất hiện nhiều ở các trường đại học và phòng họp cơ quan, công ty.
Tuy nhiên, hiện nay Máy chiếu Hắt đã quá lỗi thời. Nó không phù hợp ở tính năng, ngoại hình xấu nặng ôm một cục to lên bàn Giáo viên. Sự lỗi thời đó đã mang đến Máy chiếu vật thể hoàn toàn đẹp và thông minh như bây giờ.

Máy chiếu vật thể chia thành 2 loại:


- 1 loại giá rẻ dùng dây kết nối USB. Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch kết nối qua máy tính, Máy chiếu và phóng ra màn hình cho học sinh.


- 1 Loại máy chiếu vật thể thông minh. Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, nhiều tính năng thông mình Note bài cho học sinh, chụp hình. Đặc biệt là dùng dây kết nối VGA và HDMI. Có thể kết nối trực tiếp vào Máy chiếu đa năng và màn hình tivi. Loại này đang được thịnh hành sử dụng.

Máy chiếu Hắt


Bảo hành chính hãng toàn thế giới 12 tháng.


Trên đây là Kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp cho giáo viên, CBNV mua dạy học. Các thầy cô không tìm Máy chiếu hắt nữa mà tìm hiểu về Máy chiếu vật thể.

Chúng tôi là công ty phân phối đại lý và khách lẻ trên toàn quốc về dòng máy chiếu này.

Miễn phí giao hàng Hà Nội và Sài Gòn

Xem thêm về Máy chiếu vật thể giá rẻ tại đây

Xem thêm Cách chọn mua Máy chiếu vật thể tại đây

Mua lẻ, Dự án và khách đại lý vui lòng gọi 0989322618 để được hỗ trợ tư vấn và có giá tốt.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: