Máy chiếu vật thể mini đích đến cho doanh nhân giảng dạy, thuyết trình

2023-06-16 11:17:19
174

Với doanh nhân hiện đại hay giáo viên năng động thì Máy chiếu vật thể mini ra đời là điều tuyệt vời nhất.

Máy chiếu vật thể mini hay máy chiếu vật thể bỏ túi, máy soi bài nhỏ gọn. Nó không còn cồng kềnh - nặng cả 20kg như thời dùng máy chiếu hắt, nó không còn cồng kềnh to như máy chiếu vật thể thông thường. Trọng lượng nó được giảm đi nhiều lần thậm chí còn vài lạng, hình dáng nhỏ bé gọn nhẹ dễ dàng đúc được túi quần áo hay cặp bạn bỏ vô cùng nhiều sách giáo án vẫn có thể dành khoảng nhỏ nhét vừa Máy chiếu vật thể mini.

Máy chiếu vật thể mini

Không những dòng máy chiếu vật thể dạy học này được tinh giản về trọng lượng và kích thước. Nó còn được cải tiến đẹp mắt tinh xảo và độ phân giải cao hơn.

Còn gì đẹp hơn và phòng học trang hoàng hơn khi Máy chiếu vật thể dạy học trên bàn thầy cô giáo vỏn bọn 1 máy nhỏ mini có thể chụp lại bất kỳ trang sách, 1 bài tập hay 1 cái bút chì.....rồi Phóng lên màn hình to như cái bảng, tha hồ các con thích thú và có thể ghi chú lên 1 cách dễ dàng.

 chiếu vật thể mini

Kynguyenviet.com là nhà bán, nhà cung cấp uy tín về máy chiếu vật thể mini, máy chiếu vật thể dạy học chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc. Đến với Công ty bạn an tâm lựa chọn, tư vấn và hướng dẫn sử dụng, giao hàng và lắp đặt miến phí.

Ngoài ra chúng tôi còn có giải pháp combo trọn bộ cho thầy cô để giá giảm đi và hỗ trợ tốt nhất có thể về kỹ thuật, cùng đồng hành khi sử dụng.

Bằng bài phân tích này chắc chắn các bạn thấy điểm mạnh của dòng Máy chiếu vật thể mini và lựa chọn cho mình phương án tối ưu khi dạy học.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: