Máy chiếu vật thể giá bao nhiêu?

2021-05-31 11:07:41
3556

Máy chiếu vật thể giá bao nhiêu, Máy chiếu vật thể là gì, Máy soi bài học sinh, giá máy soi bài học sinh, Máy chiếu đa vật thể là gì, Máy chiếu Phi vật thể.

Tất tần tật các câu hỏi này đưa ra chúng tôi sẽ dần dần phân tích và giải đáp cho các bạn và các thầy cô giáo hiểu nó 1 cách cơ bản và sẽ được tư vấn sâu sắc hơn khi gọi điện cho chúng tôi.

máy soi bài học sinh

1. Máy chiếu vật thể là gì? máy soi bài học sinh, Máy chiếu Đa vật thể là gì?, Máy chiếu phi vật thể, camera thu hình vật thể.

 cách chiếu trực tiếp nguồn sáng lên bề mặt của vật ví dụ như sách, bút, lá cây, chữ..., thu hình ảnh bằng một camera và hiển thị toàn bộ lên màn chiếu hoặc kết nối với một máy chiếu bình thường khác để chiếu.

Nó được dùng trong giảng dạy học, training, thí nghiệm, thuyết trình, Y học, Thẩm mỹ.

Nó có khả năng chụp hình thật của bất kỳ vật gì và phóng to lên ra màn lớn giúp miêu tả rõ nét và sinh động nhất hình thực của vật đó.

Nó có khả năng ghi chú

Hiện tại nó được dùng phổ biến trong họp, dạy học training các sản phẩm chức năng, y tế....

máy soi bài học sinh

Chú ý: 

. Khi chọn bạn chọn độ room máy (Room cơ học và room kỹ thuật số)

. Nên xem vùng chụp camera: thường lấy khổ A4, to hơn là A3

. Máy nên có khả năng linh hoạt: nên chọn bẻ khớp hoặc xoay 360 độ

. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua mấy đồ giá rẻ dưới 4 triệu bởi sẽ dùng không được, thiết bị mờ khi chụp, linh kiện thay thế không có, thậm chí cả bảo hành vì đó là dạng máy chế hoặc sản phẩm trôi nổi không nguồn gốc.

2. Máy chiếu vật thể, máy soi bài học sinh, Máy chiếu Đa vật thể, Máy chiếu phi vật thể, camera thu hình vật thể chia ra từng phân khúc cho người dùng.

- Phân khúc giá rẻ: dùng dây nối USB truyền thống. Với khách hàng mua loại máy truyền thống này buộc phải sử dụng phần mềm để cài đặt. Đây là phần mềm miễn phí chúng tôi cài cho bạn khi bạn mua có thể cài trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa.

Với phương án này người mua bắt buộc phải có 1 máy tính có thể là Laptop hay máy bàn, có 1 máy chiếu kết hợp cùng. Hình ảnh sẽ được ghi chụp lại và phát ra trung gian rồi phát ra màn lớn.

máy soi bài học sinh

- Phân khúc cao cấp thông minh: Hiện nay được phổ biến dùng rộng rãi vì không cần cài đặt phần mềm. Cụ thể

Khách hàng chỉ cần 1 tivi hay 1 máy chiếu là cắm trực tiếp với thiết bị chúng tôi cấp. Bạn không cần phải cầm thêm máy tính cồng kềnh nữa, thậm chí nhà bạn có tivi có cổng HDMI cũng có thể dùng chúng.

Kết nối thông qua Cổng HDMI hoặc VGA.

=> Giải pháp này đang được ưa chuộng nhiều, đáp ứng kịp thời đại công nghệ giúp cho mọi thứ thuận lợi dễ dàng hơn.

máy soi bài học sinh

máy soi bài học sinh

máy soi bài học sinh

- Phân khúc cao cấp hơn nữa là dùng Pin sạc và kết Nối Wifi với điều kiện bạn phải có 1 thiết bị hiển thị lần đầu tiên duy nhất. Ở phân khúc này thuận tiện di chuyển nhưng ít được sử dụng nhiều do ngân sách cao.

3. Máy chiếu vật thể, máy soi bài học sinh, Máy chiếu Đa vật thể, Máy chiếu phi vật thể, camera thu hình vật thể có độ phẩn giải cao hiện nay chúng tôi cung cấp là phân giải từ Full HD 1080 đến 4K.

Độ phân giải Full HD đã rất nét đẹp, hiện nay có thêm độ phân giải 4k.

4. Và chắc chắn rằng các bạn sẽ đặt ra câu hỏi chốt là: Vậy thì Máy chiếu vật thể giá bao nhiêu? Hay Giá máy soi bài học sinh?

Cũng như phân tích về phân khúc của nó thì tùy thuộc vào phân khúc bạn chọn nhé.

Giá 1 máy vật thể chính hãng dùng tốt dao động khoảng 5tr đến 14tr. 

Trên đây là phân tích và miêu tả chúng tôi viết ra gửi đến các bạn hiểu cơ bản về Máy chiếu vật thể là gì? nắm được chức năng của máy soi bài học sinh. Biết được về máy chiếu đa vật thể có cả tên gọi là máy chiếu phi vật thể - Camera thu hình vật thể.

Chúng tôi nhận thi công, tư vấn và lắp đặt miễn phí tại Hà nội và Sài Gòn. Giao hàng toàn quốc. 

Nhận hỗ trợ đại lý và dự án, bán lẻ rẻ như bán buôn.

Xem tham khảo máy chiếu vật thể tại đây

Cam kết hàng chính hãng đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc minh bạch Co, Cq

Hotline 0989322618 - Zalo


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: