Máy chiếu vật thể Elmo thương hiệu Nhật Bản duy nhất tại thị trường Việt Nam

2023-08-01 10:10:05
361

Máy chiếu vật thể Elmo nổi tiếng toàn cầu với công nghệ Nhật Bản, Máy chiếu vật thể Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam. 

Với tính năng đặc biệt thông minh, thiết kế tinh vi đầy ấn tượng, dễ dàng sử dụng và tiện lợi trong di chuyển. Máy chiếu vật thể Elmo mệnh danh là hàng đẳng cấp trong giáo dục dạy học.

Máy chiếu vật thể chính là máy ảnh tài liệu hoặc máy chiếu tài liệu. Nói chính xác là document camera.

 Máy chiếu vật thể Elmo

Mục đích chính của loại máy chiếu này là để hiển thị các tài liệu và quay chụp lại bất cứ vật gì mà chúng ghi hình được rồi xuất ra tivi, máy tính, máy chiếu.

 Máy chiếu Vật thể Elmo tiền thân là máy chiếu hắt, máy chiếu trên cao được sử dụng từ những năm 1950. Đối với máy chiếu hắt Elmo bạn chỉ có thể chụp được hình ảnh trong suốt như tờ tiền polime, vật phẩm hình trong, phim đen trắng bệnh viện. Hơn nữa, không thể hiển thị các đối tượng ba chiều; thay vào đó, chúng sẽ được hiển thị dưới dạng bóng đen ở khu vực mà chúng đang chặn ánh sáng đi qua.

Để cải tiến tình trạng trên thì máy chiếu vật thể ra đời lấp đi khoảng trống và tính năng thông minh hơn, cân nặng giảm đi, mẫu mã nhỏ gọn gấp nhiều lần. Nếu máy chiếu hắt Elmo nặng 20-30Kg thì máy chiếu vật thể elmo chỉ nặng 4 lạng (0,4kg) mà có thể quay chụp, ghi hình,... bất kỳ vật thể nào mà camera thu được rồi xuất thẳng ra màn hình rộng lớn với hình ảnh thực tế phóng to nhiều lần.

Sự thông minh này giúp các bạn học sinh, giáo viên dạy học, thuyết trình dễ dàng. Nhất là trong đào tạo nhóm, học online hay dạy trực tiếp.

Đây là trích lời của 1 độc giả sử dụng trải nghiệm Máy chiếu vật thể Elmo được dịch sang tiếng việt:

vật thể Elmo

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy, hoặc thậm chí nghe nói về máy chiếu Elmo cho đến học kỳ vừa qua ở trường. Giáo sư xã hội học của tôi đã sử dụng nó trong lớp của chúng tôi để thuyết trình. Nó có độ rõ nét đáng kinh ngạc. Cô ấy nói rằng đó là điều tốt nhất kể từ khi cắt lát bánh mì.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng này, nơi các bản trình bày PowerPoint đã quá nổi tiếng, thật tuyệt khi thấy một sự thay đổi. Nó khiến tôi nhớ lại thời học cấp 1 nơi chúng tôi sử dụng máy chiếu đơn giản trên cao.

Tôi rất ấn tượng với máy chiếu Elmo và nghĩ rằng nó là một công cụ tuyệt vời."

Trích lời: WESLEY91

Trên đây là kinh nghiệm của chúng tôi chia sẽ cho các thầy cô, Bác sỹ cần dùng đến máy chiếu vật thể (Máy chiếu vật thể Elmo) có thể hiểu sâu về sản phẩm và tin tưởng, an tâm chọn lựa Elmo.

Nếu các bạn cần mua Máy chiếu vật thể Elmo vui lòng gọi điện Công ty sẽ hỗ trợ bạn mức giá tốt nhất. Model chủ đạo hay dùng: 

- Máy chiếu vật thể Elmo M-01

- Máy chiếu vật thể Elmo M-X1

- Máy chiếu vật thể Elmo Lx1

- Máy chiếu vật thể Elmo M-02

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: