Máy chiếu vật thể Elmo M-01 Nhật Bản dòng máy chiếu dạy học khuyên dùng trong giáo dục

2023-07-21 10:41:34
248

Máy chiếu vật thể Elmo M-01 Nhật Bản dòng máy chiếu dạy học khuyên dùng trong giáo dục.

Hiện nay giáo dục dạy học là môi trường được cả xã hội quan tâm. Từ nhà nước tới các thầy cô giáo trong trường học và các bậc phụ huynh. Vì vậy mà đầu tư cho giáo dục ngày một cải tiến nâng cao. Từ phòng học đơn sơ đến có ti vi, có máy chiếu, đến máy chiếu vật thể thậm trí là màn hình tương tác thông minh, phòng học ngoại ngữ, phòng Lap.

Tất cả đều được trang bị thiết bị chính hãng phục vụ mục đích học tập. Trong đó máy chiếu vật thể là 1 thiết bị được bộ giáo dục và đào tạo hướng tới trong mua sắm cho học sinh các cấp từ mầm non đến cấp 1 và cấp 2.

Với các tỉnh miền Bắc nước ta như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam,... thậm trí là Lại Châu, Sơn La và toàn quốc. Cũng đã sử dụng từ gần 10 năm trở lại đây. Máy chiếu vật thể được coi là 1 thiết bị chính song song với máy chiếu trong 1 lớp học thông thường.

Công ty Kynguyenviet với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực máy chiếu nói chung và máy chiếu vật thể nói riêng. Qua kiểm nghiệm thực tế và khảo sát người dùng thì lời khuyên dành cho Quý thầy cô là nên mua Máy chiếu vật thể Elmo M-01 để giảng dạy bởi vì:

Elmo M-01 mang đến cho các thầy cô lợi ích sau:

- Máy được Người Nhật sử dụng phổ rộng và được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng trong đó có Việt Nam. Đây là điểm nhấn của máy chiếu Elmo vì nó tuân thủ nghiêm ngặt quy định sản xuất và khâu kiểm định quy chuẩn khắt khe của người Nhật. 

- Máy có thiết kế độc đáo nhỏ gọn như 1 máy chiếu vật thể mini gấp vào đúc vừa túi quần, túi áo. trọng lượng nhẹ nhất chỉ 0,4Gram. Khi mở ra thì dễ dàng chụp cho bạn vùng chụp rộng rãi khổ A4, A3. Thích hợp cho mọi vật thể - trang sách cho học sinh cấp mầm non, cấp 1 và cấp 2.

- Máy có độ phân giải cao lên đến Full HD 1080 sắc nét từng chi tiết nhỏ như vở ô ly.

- Máy có thể bẻ, gập nhiều góc độ giúp bạn trình chiếu từ góc cạnh nhỏ nhất của vật thể và góc khuất khó nhìn nhất.

- Máy có trọng lượng vô cùng nhẹ 0,4Gram dễ dàng mang theo với túi xách chính hãng Elmo.

- Máy đa dạng cổng kết nối: HDMI, VGA, USB dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị như máy tính, máy chiếu, tivi

- Máy có thể sử dụng dạy online qua mạng và dạy trực tiếp.

- Tuổi thọ bóng đèn cao lên 30.000 giờ cho phép bạn sử dụng thỏa mái thậm trí lên đến vài trục năm mới thay bóng.

- Sản phẩm Nhật Bản duy nhất Việt Nam.

Trên đây là những phân tích mà chúng tôi đưa ra giúp các thầy cô có kinh nghiệm để chọn lựa cho việc giảng dạy khi có nhu cầu mua sắm máy chiếu vật thể.

Cám ơn vì đã lắng nghe.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: