Máy chiếu cũ lớp học hàng trưng bày thanh lý

2024-04-05 10:01:47
84

Máy chiếu cũ lớp học hàng trưng bày thanh lý chất lượng cao.

Máy chiếu cũ lớp học là dòng máy chiếu chuyên dụng cho dạy học, đào tạo và thuyết trình. Với loại máy chiếu này bạn cần tìm hiểu kỹ vì chủ yếu bạn dùng trong môi trường ban ngày có ánh sáng hoặc buổi tối thì bật điện. Hơn nữa với Máy chiếu cũ lớp học đòi hỏi độ bền cao vì mỗi ngày bạn dùng ít nhất 2 giờ đến 8 giờ. Nếu máy kém chất lượng thì không thể dùng được bền lâu, bắt buộc bạn phải tìm được địa chỉ uy tín để mua máy chiếu còn mới, còn đẹp và còn zin.

Máy chiếu cũ lớp học

Từ phân tích điều kiện cần và đủ ở trên bạn có thể hiểu chi tiết về tiêu chí cần mua Máy chiếu cũ lớp học như sau:

  1. Chất lượng máy chiếu: Xem ngoại hình máy còn mới không? nhất là hình ảnh thực tế khi chiếu lên có nét đẹp không? Hình đẹp là con máy còn tốt.

  2. Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu: Bóng còn sáng đẹp là tuổi thọ đèn còn cao. Máy còn nguyên zin, nguyên bản là chuẩn nhất. Tuổi thọ chạy vài giờ đến vài trăm giờ là còn rất đẹp.

  3. Độ sáng cao chút: 2000 ansi lumen đến 3500 ansi lumen với máy còn đẹp độ sáng này đủ để bạn học tập trong điều kiện ban ngày và buổi tối bật điện.

  4. Cổng kết nối: Kết nối máy nên có cổng HDMI và VGA giúp bạn dễ dàng sử dụng với lap tốp.

  5. Bảo hành: Có bảo hành là được vì sản phẩm tốt chính hãng không cần bảo hành quá dài vì không cần thiết.

  6. Máy chính hãng có Thương hiệu và đánh giá về nhà bán uy tín: Các thương hiệu Epson, BenQ, sony, Panasonic, Optoma, viewsonic, vivitek,...

Nhà bán uy ín bạn an tâm tìm hiểu về chúng tôi với nhiều webside uy tín và trực tiếp xem tại maychieuthanhly.com hoặc kynguyenviet.com. Có văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đồng thời giao hàng trên toàn quốc, có kiểm tra và thanh toán tại chỗ.

Nếu bạn cần tư vấn Máy chiếu cũ lớp học hàng trưng bày thanh lý chất lượng tốt có bảo hành vui lòng liên hệ cho chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Hotline: 0989322618 Zalo


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: