Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4

Mã sản phẩm: P36452   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
9,900,000đ 12,000,000đ

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4 thay thế mới nhất của Gloview cho bản Fp3. 

Gloview Fp4 thiết bị tương tác thông minh giá siêu rẻ đã có mặt tại Việt Nam. Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4 giải pháp giáo dục an toàn cho giáo viên và học sinh.

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4 thay thế mới nhất của Gloview cho bản Fp3. 

Gloview Fp4 thiết bị tương tác thông minh giá siêu rẻ đã có mặt tại Việt Nam. Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4 giải pháp giáo dục an toàn cho giáo viên và học sinh.

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4

Tính năng tương tác bằng tay đa điểm

GloView FP4 với 10 điểm chạm giúp bạn có thể viết và tẩy cùng nhau trực tiếp bằng tay trên bề mặt phẳng mà không nhất thiết phải cần chuột hay bút từ. Thiết bị này có tất cả các tính năng của bảng tương tác thông minh. Bạn có thể thao tác bằng tay một cách dễ dàng và chuyên nghiệp giống như bạn đang sử dụng một chiếc máy tính bảng.

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4 giúp bạn trình bày nội dung thuyết trình một cách sinh động, hiệu quả hơn trong các cuộc họp của công ty hoặc trong những hội thảo giới thiệu sản phẩm mới.

Kích thước màn hình cảm ứng lên đến 100 inch (phòng có rèm chống sáng, không bao gồm màn hình đôi), GloView FP4 cho điểm chạm đa điểm. Những bảng tương tác thông minh nhất hiện nay chỉ cho phép tối đa 4 người cùng thao tác còn thiết bị này cho phép 10 người có thể thao tác cùng 1 lúc trên 1 màn hình. Giáo viên có thể gọi 10 học sinh lên thực hành hoặc làm bài tập cùng lúc. Việc này giúp cho giáo viên có thể dễ dàng hướng dẫn nhiều học sinh thực hành cùng lúc để giảm thời gian giảng dạy trên lớp học.

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4

Thiết bị nhỏ gọn, cơ động, cài đặt dễ dàng

GloView FP4 có trọng lượng <0.5 kg và bao gồm 1 thiết bị chính nhỏ gọn: Thiết bị phát (Emitter) và thiết bị cảm biến (Sensor).

Hai thiết bị này có khả năng kết nối không dây với nhau và cài đặt vô cùng dễ dàng. Chỉ mất chưa đầy 5 phút bạn đã có thể lắp đặt và cài đặt xong thiết bị. Khả năng tự động hiệu chuẩn trong vòng 5s và tỉ lệ thành công lên đến 95%, giáo viên có thể mang thiết bị này đi mọi nơi và cài đặt một cách nhanh chóng, dễ dàng để sử dụng. GloView FP4 đã giải quyết triệt để vấn đề cồng kềnh, thụ động mà bảng tương tác mang lại.

Kết hợp được với tất cả các loại máy chiếu

GloView FP4 có thể kết hợp với máy chiếu gần của tất cả các hãng máy chiếu hiện nay, nhưng thực tế khi kết hợp với máy chiếu gần của ViewSonic và Vivitek lại cho độ sáng tốt, hình ảnh đẹp nhất. 

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4 bạn chỉ cần bỏ ra chi phí siêu rẻ. Bên cạnh đó việc ứng dụng học ngoại ngữ, tập viết, tập tô, tập vẽ cho các em cũng trở lên dễ dàng và sinh động các em học sinh đều hào hứng nghe giảng với giá cả hợp lý.

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4

Phần mềm tương tác thông minh, có thể mở rộng

Phần mềm của Gloview (IWB) có sẵn nhiều chức năng thông minh cho phép giáo viên có thể trình bày các môn học khác nhau với hình ảnh trực quan và sinh động. Với rất nhiều tính năng tiên tiến, phần mềm này hỗ trợ giảng dạy cho tất cả các môn học từ bậc Mầm non đến Đại học.

Hiệu chỉnh Tự động (5s) / Bằng tay (25/36 điểm)/
Thao tác tay Một ngón để viết, hai ngón đề di chuyển hình ảnh, phóng to thu nhỏ, kéo lên kéo xuống, dùng cả bàn tay để xóa bỏ, Đập nhẹ bàn tay hai lần trở về màn hình desktop.

Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4

Đa điểm Mười điểm chạm , viết và tẩy có thể làm cùng nhauKhung hình tối thiểu 40 inchs
Khung hình tối đa 100 inch (phòng có rèm chống sáng, không bao gồm màn hình đôi)
Công nghệ Công nghệ hiệu chuẩn ảnh bằng laser
Độ chính xác vị trí ±1 Pixel (độ phân giải: 4096*4096)
Khung hình chiếu 4:3;16:9;16:10
Bước sóng laser 940nm
Công suất tiêu thụ 5w
Nguồn phát laser 280mW/unit *2
Nguồn điện 3.3V/2A
Kết nối "Thiết bị cảm biết kết nối với máy tính bằng cáp USB,
Thiết bị phát kết nối không dây với cảm biến, Thiết bị phát chỉ cần nối nguồn điện"
Trọng lượng 0.5kg
Hệ điều hành "Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8/
Phần mềm: GLboard(phần mềm giáo dục), driver"
Chứng nhận CE, FCC
Thiết bị gồm: "1. Sensor 2.Emitter 3.Mounts 4.USB cable (12m) 5.Pionter
    6.Power Adaptor 7. Manual"

Bảo hành: 12 tháng chính hãng trên toàn Thế giới (Việt Nam)

Gloview Fp4 Miễn phí xem hàng, giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Giao Hàng Toàn quốc

Hotline: 0989322618

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Thiết bị tương tác bằng tay Gloview Fp4, Thiết bị tương tác bằng tay, Gloview Fp4