Phân phối Máy chiếu dự án

2019-03-14 10:50:09
2411

PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU CHO DỰ ÁN, ĐẠI LÝ.

Phân phối máy chiếu cho Dự án, Đại lý. Các trường học, công ty lấy máy chiếu dự án, muốn làm nhà cung cấp máy chiếu dự án. Tất cả các dòng máy chiếu cho dự án đều được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về giá và model. Hiện nay trên thị trường có vô số các công ty máy chiếu ra đời, trong đó có nhiều công ty online bán đủ thứ.

Máy chiếu dự án

Vì vậy các công ty này sẽ có mặt hàng không đảm bảo (cũ mới đều có).Bán hàng giá rẻ để cạnh tranh. Bán hàng không hiểu mặt mạnh yếu của từng sản phẩm để tư vấn cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Chế độ bảo hành sau bán hàng và chăm sóc khách hàng gần như không có.

Máy chiếu dự án nói riêng để chiếu mục đích văn phòng hội họp, chiếu quán caffe, đá bóng, chiếu dịch vụ giải trí. Để tư vấn cần chính xác đã khó. Nay các dự án càng nhiều, Máy chiếu phân phối, cung cấp cho Dự án trường học, bệnh viện.

Vì những lý do trên Công ty Kỷ Nguyên việt ra đời để đáp ứng những yêu cầu trên của thị trường dự án, phân phối Máy chiếu và bán cho đại lý.

Chúng tôi đã thi công rất rất nhiều các công trình công tư như trường học, dự án bệnh viện, dự án cho ban ngành trong nhà nước.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và chính xác cao cùng giá thành rẻ và sản phẩm tốt nhất. Giấy tờ CO, CQ, Paskinglish đầy đủ, sự tận tình chu đáo cùng giải quyết công việc giữa khách hàng và nhà cung. Chúng tôi tạo niềm tin cho khách hành khắp cả nước.

Một nguyên nhân chính để đảm bảo cung cấp Máy chiếu cho dự án đó là nguồn hàng. Chúng tôi luôn có nguồn hành lớn sãn trong kho để phục vụ khách hàng.

Bảo hành chính hãng toàn thế giới, ở Việt nam bảo hành tại Hà Nội và Sài Gòn.

Với thời gian bảo hành nhanh nhất, siêu tốc trong 48 giờ làm việc.

Chúng tôi cam kết sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất, sự tận tình chu đao nhất.

 

Phân phối Máy chiếu cho dự án, Bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu để hội họp – Kinh doanh.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0989322618

Miễn phí tư vấn

Miễn Phí giao hàng nội thành Hà Nội và Nội thành Sài Gòn

Cung cấp Máy chiếu cho Toàn Quốc


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: