Chú ý khi mua máy chiếu nội địa Nhật

2022-09-14 11:24:32
698

Máy chiếu nội địa Nhật là máy chiếu do Nhật Bản sản xuất hoặc Nhật Bản nhập khẩu theo tiêu chuẩn mà Nhật Bản đặt ra dùng tại Nhật Bản.

Với Máy chiếu nội địa Nhật thông thường có thể nói là rất tốt, hàng chính hãng và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Nhật từ khâu đặt hàng, nguyên vật liệu, giám định chất lượng và an toàn mội trường. VÌ vậy nên các bạn yên tâm nếu dùng hàng chính hãng Nhật Bản.

Máy chiếu nội địa Nhật

Máy chiếu nội địa Nhật gồm các hãng:

Epson, Panasonic, Hitachi, BenQ, vivitek, Viewsonic, sony, Nec, RIcoh, Acer, canon.

Tuy nhiên nếu nói về máy chiếu thì người Nhật Bản hay dùng nhất là Epson, Nec và BenQ. Đây là 2 Dòng sản phẩm số 1 Nhật Bản sử dụng nhiều nhất.

Máy chiếu Epson, Nec thì các bạn khỏi lo rồi, ai cũng biết không cần giới thiệu. Nó là Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD truyền thống nhưng riêng biệt của EPson nên rất bền, đẹp và an lành. Khác hẳn LCD cồng kềnh của hãng khác. (Với hệ 3 lá màu cũ này nó nặng và thường có sát xuất ẩm mốc hay tự chết nếu bạn ít dùng, hoặc ở Việt Nam thời tiết nóng ẩm có khả năng hay hỏng hơn). Vì vậy đối với khách hàng chúng tôi thường phân tích cho họ khi họ chọn chúng tôi, để họ mua được dòng ưng ý, chất lượng và an toàn.

Máy chiếu nội địa Nhật

Ngoài ra Máy chiếu nội địa Nhật không thể kể đến với máy chiếu BenQ. DÒng máy chiếu DLP công nghệ kỹ thuật số bánh xe màu đẹp mắt, tiết kiệm năng lượng chỉ BenQ mới có.

Nó có khả năng tiết kiệm cho bạn tơi 75% tuổi thọ bóng đèn vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó mà không phải lăn tăn, nhất là dùng cho dạy học và văn phòng.

=> Từ phân tích trên chắc hẳn các bạn đã biết đôi chút khi mua Máy chiếu nội địa Nhật. Tóm lại là các bạn nên mua và nên dùng nhé.

Chỉ cần chú ý 2 điều kiện sau:

- PHải là hàng chính hãng bản Quốc tế: tức là dùng nguồn điện và ngôn ngữ quốc tế không phải ngôn ngữ NHật Bản riêng biệt.

- NGuồn điện là nguồn chung dùng được tại Việt Nam là điện áp định mức 100V

Điện áp chờ 100-240v, nguồn của mình là sử dụng thoả mái cắm thẳng 220V (Phiên bản quốc tế sản xuất tại nhiều nước trên thế giới).

Với nguồn điện này bạn không cần phải dùng thêm bộ chuyển đổi. 

Vui lòng gọi cho chúng tôi nếu bạn cần mua Máy chiếu nội địa Nhật chính hãng nhé.

CHúng tôi chỉ có phiên bản quốc tế nên bạn yên tâm dùng nó 1 cách đơn giản.

Cám ơn bạn đã đọc tin và thấy hay chia sẻ.

 


Bình luận:
binh-luan

bác trưởng thôn

12/04/2023

Bài viết hay quá, tôi tin bác chủ nhà cũng am hiểu và bán hàng tử tế. T9 học sinh đi học nhờ shop chọn thêm cho tôi 2c như trước nhé.

Viết bình luận: