Máy chiếu phim cũ

Mã sản phẩm: MA7474   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
4,500,000đ

Máy chiếu phim cũ chính hãng chúng tôi phân phối tại Hà Nội, Sài Gòn và trên toàn quốc.

Hàng máy chiếu phim cũ các bạn nên chọn là Epson, BenQ, Optoma, Ricoh, Nec, Viewsonic, Infocus, Hitachi, Sony, Panasonic, Mitsubishi, Canon.

Máy chiếu phim cũ

Để lựa chọn 1 máy chiếu phim cũ bạn cần chú ý những tiêu trí sau:

- Trọng tâm bạn cần tìm hiểu là chất lượng thực tế (Hình ảnh chiếu thực tế: Máy đẹp hình ảnh nét là còn tốt và ngược lại).

- Nhà bán có bảo hành cho bạn là được không cần nhiều thời gian vì máy chất lượng, đồ điện tử nếu nó lên là coi như OK cho bạn.

- Giá cả theo chất lượng của máy đó nếu bạn ở gần có thể qua trực tiếp xem bạn sẽ chọn được tốt hơn. CÒn không có thể giao qua cho bạn chọn hoặc nh người bán hiểu biết về máy.

- Kể cả dòng máy chiếu giá rẻ bạn nên mua có HDMI để trình chiếu được cả âm thanh và hỉnh ảnh 1 cách sắc nét. Bạn kết nối được cả với máy tính đời mới, với tất cả các loại đầu HD, đầu K+ nếu xem đá bóng và tivi box hay đầu FPT.

Máy chiếu phim cũ

- Nếu xem phim cần độ tương phản, phân giải cao chút nếu bạn có điều kiện và không để ý về giá nhiều. Bởi mua cũ là giá khá tốt so với mới rồi. Chất lượng của máy giá rẻ phải khác HD, FUll HD hay 4K dù cùng là máy chiếu phim cũ. Và có con cũ ít con cũ nhiều nên bạn cũng nên cân nhắc giá không giống nhau.

- Máy chiếu phim, đá bóng hay quán xá, hát hò bạn nên chú ý không cần độ sáng quá cao (Chiếu màn lớn thì cần sáng cao). Vì môi trường trình chiếu chủ yếu là tối, hoặc đèn quán bạn quá nhiều bạn nên cân nhắc điều này.

Máy chiếu phim cũ chúng tôi có khá nhiều lựa chọn cho bạn ở mọi thời điểm, tuy nhiên không phải 1 model mà nhiều con thì ko có bởi chúng tôi không làm như các bên khác là nhập về từ mấy của hàng sửa chữa mà có nhiều máy đại trà cùng 1 lô.

CHúng tôi rất quan tâm tới khâu chọn lựa: CHỉ nhập từ khách lẻ cá nhân thanh lý lên đời cao hơn, Hàng loại demo trưng bày do mất thùng, mất hộp hoặc xước sát, Hàng mang triển lãm thanh lý.

Máy chiếu phim cũ

Máy chiếu đảm bảo nguyên zin, hàng chất lượng tốt, cao cấp.

=> Từ phân tích trên các bạn có thể hiểu sơ về tiêu trí để tự chọn cho mình 1 máy chiếu phim cũ vừa ý bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết và cần địa chỉ mua uy tín máy chiếu phim cũ thì vui lòng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có 1 đáp án như ý và hài lòng.

Vui lòng tham khảo thêm các dòng máy chiếu của chúng tôi tại:

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu phim cũ, Máy chiếu phim, Máy chiếu cũ