Máy chiếu Optoma S316 cũ

Thương hiệu: Optoma   |   Mã sản phẩm: P41508   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Máy chiếu Optoma S316 cũ đa năng kết nối với cổng HDMI 1.4a là sự lý tưởng để sử dụng chiếu phim HD 3D hay trong một phòng họp nhỏ. 

Kết hợp với độ sáng cao 3200L tươi sáng với độ tương phản 15.000:1 cho phép trình chiếu hình ảnh tinh thể rõ ràng với màu sắc tươi sáng tuyệt vời sử dụng công nghệ DLP ®, BrilliantColor ™ và Dynamic Eco + công nghệ.

Máy chiếu Optoma S316 cũ đa năng kết nối với cổng HDMI 1.4a là sự lý tưởng để sử dụng chiếu phim HD 3D hay trong một phòng họp nhỏ. 

Kết hợp với độ sáng cao 3200L tươi sáng với độ tương phản 15.000:1 cho phép trình chiếu hình ảnh tinh thể rõ ràng với màu sắc tươi sáng tuyệt vời sử dụng công nghệ DLP ®, BrilliantColor ™ và Dynamic Eco + công nghệ.

máy chiếu cũ optoma s316

Máy chiếu Optoma S316 cũ cung cấp cho bạn năng lượng và các tính năng tiết kiệm chi phí với tuổi thọ bóng đèn đáng kinh ngạc lên đến 10.000 giờ. Nó cũng kết hợp một loa tích hợp sẵn trong máy , công nghệ Full 3D và khả năng không dây tùy chọn cho phép bạn trình bày không dây với máy tính hoặc thiết bị di động một cách dễ dàng. Cài đặt hoặc di chuyển với các túi xách bao gồm, là máy chiếu hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu hiển thị

Thông số cơ bản optoma s316 cũ

  • Độ sáng - 3200 ANSI Lumens
  • Độ phân giải SVGA, tỷ lệ tương phản 15.000:1, HDMI đầu vào
  • Chi phí sở hữu thấp - Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
  • Trọng lượng nhẹ và di động, túi xách bao gồm
  • Công nghệDLP
  • Trọng lượng Trọng lượng2.5kg Kích thước máy319×229×89 mm
  • Cổng kết nối VGA in ×2 VGA Out ×1 S-Video ×1, Composite Video ×1, HDMI ×1, Audio Input ×2, Audio output ×1, RS-232 control interface ×1 (9 Pin), USB Type B ×1

Trình chiếu phim 3D máy chiếu cũ
Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP ®, S316 cũ can đầu ra video và hình ảnh với một tốc độ đáng kinh ngạc của 144Hz, cho phép bạn để hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, 3D lập thể. Trong công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ hóa với hình ảnh trên màn hình để lọc mỗi dòng để mắt chính xác; bộ não của bạn sau đó kết hợp hai dòng để làm cho họ nhảy vào cuộc sống. S316 cũ hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D ™, Sony® PS3, Microsoft Xbox 360 hoặc hệ thống phát sóng truyền hình 3D.

Công nghệ BrilliantColor ™ -II máy chiếu cũ optoma s316


BrilliantColor ™ cho phép việc sử dụng một thuật toán xử lý hình ảnh tiên tiến hơn và cho phép sử dụng nhiều màu sắc trên bánh xe màu, so với tiêu chuẩn Red, Green, Blue và các phân đoạn trắng. Công nghệ BrilliantColor ™ -II mới cho phép mức độ sáng cao hơn bằng cách tăng cường màu sắc giữa giai điệu, kết quả là sôi động hơn, màu sắc chính xác chính xác chiếu lên màn hình.


Độ tương phản cao
Kỹ thuật đo lường này bao gồm một thủ tục tái sản xuất mà có thể được sử dụng để so sánh hiệu suất của máy chiếu sử dụng công nghệ hiển thị khác nhau. Với một tỷ lệ tương phản ANSI cao hơn so với nhiều máy chiếu LCD dựa đáng kể, S316 cũ tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp 20.000: 1 tỷ lệ tương phản cho pin sắc nét, hình ảnh rõ ràng. Người da trắng và người da đen Crisper siêu giàu mang lại hình ảnh vào cuộc sống.

Bật tắt nhanh off/go máy chiếu cũ optoma
Các chức năng cho phép bạn bật điện trở lại trên ngay lập tức. Nếu máy chiếu đã được tắt trong vòng 100 giây do tai nạn, chức năng này cho phép máy chiếu để khởi động lại ngay lập tức.
Cài đặt linh hoạt
optoma S316 cũ đặt kết nối I / O của nó ở bên cạnh, cho phép người dùng đặt máy chiếu vào tường; nó mang lại nhiều tùy chọn để cài đặt.

optoam s316 cũ

Bảo hành tận nơi Hà Nội, SG máy chiếu cũ optoma

Lỗi 1 đổi 1

Xem thêm máy chiếu cũ giá rẻ tại đây

HOtline: 0989322618 giao hàng toàn quốc

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu Optoma S316 cũ, Máy chiếu Optoma cũ, Optoma S316 cũ, Máy chiếu cũ, Máy chiếu cũ Optoma