Onkyo S3800

Mã sản phẩm: P81326   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
10,900,000đ 11,900,000đ

Onkyo S3800 Thưởng thức các bản nhạc phim độ nét cao hoàn hảo


Máy thu HT-R395 có thể giải mã Dolby® TrueHD và DTS-HD Master Audio ™, hai định dạng Blu-ray lossless phổ biến nhất cung cấp nhạc nền giống hệt chủ phòng thu, vì vậy bạn đang nghe nó chính xác như nó được nghe

Onkyo S3800 Thưởng thức các bản nhạc phim độ nét cao hoàn hảo


Máy thu HT-R395 có thể giải mã Dolby® TrueHD và DTS-HD Master Audio ™, hai định dạng Blu-ray lossless phổ biến nhất cung cấp nhạc nền giống hệt chủ phòng thu, vì vậy bạn đang nghe nó chính xác như nó được nghe.

Onkyo S3800

Spec HDMI® mới nhất (4 trong / 1 đầu ra)
Onkyo S3800 Tất cả bốn thiết bị đầu cuối HDMI đều hỗ trợ bảo vệ bản sao HDCP 2.2 và Dải động cao (HDR) cho video 4K / 60 Hz trên các bộ TV mới nhất, đủ để kết nối máy chơi game, Trình phát BD và truyền thông truyền thông. Tín hiệu từ đầu phát DVD và VCR của bạn được chuyển đổi và gửi đến màn hình thông qua cùng một cáp HDMI. Siêu gọn gàng, siêu đơn giản.

Hệ thống loa chắc chắn và nhỏ gọn Onkyo S3800


HT-S3800 có hệ thống loa âm thanh vòm sáu mảnh chất lượng, có kích thước phù hợp với phòng chiếu phim, máy tính hoặc phòng ký túc xá nhỏ hơn. L / R phía trước, trung tâm và hai loa vòm chứa trình điều khiển toàn dải thu được phổ tần số rộng, do đó bạn có được toàn bộ hình ảnh âm thanh, trong khi loa siêu trầm thanh mảnh mang đến sự hài lòng cho mọi tiếng nổ và tiếng trống bass.

Truyền phát âm thanh Bluetooth  S3800
Truyền phát hầu như mọi âm thanh từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc ứng dụng PC tương thích đến rạp chiếu phim tại nhà của bạn. Chỉ cần nhấn một nút trên bảng điều khiển phía trước của máy thu, ghép nối thiết bị của bạn và bắt đầu thưởng thức âm thanh lấp đầy phòng. Ngoài ra còn có USB để phát lại MP3 có dây từ các ổ nhớ flash.
(Không bao gồm thiết bị phát trực tuyến)

Hướng dẫn kết nối dễ dàng trên Bảng mặt sau
Kết nối với loa và thiết bị bên ngoài được minh họa và dán nhãn rõ ràng trên bảng mặt sau. Chúng tôi thậm chí đã bao gồm cáp loa được mã hóa màu để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Bảo hành 12 tháng

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Onkyo S3800