Máy chiếu Mini phòng ngủ (Máy chiếu phòng ngủ)

Mã sản phẩm: MA8439   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
4,350,000đ

Máy chiếu Mini phòng ngủ (Máy chiếu phòng ngủ) thuộc dòng máy chiếu nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Wifi, kết nối điện thoại (tùy điên thoại bạn có có thích ứng không?).

Tuy nhiên mình chú ý các bạn khi sử dụng 1 máy chiếu xem phim thì bạn nên dùng dây kết nối HDMI là chuẩn nhất. Nó giúp đường truyền của bạn khỏe mạnh ngay cả khi mạng yếu nhiều nhà khác phải ngồi im buồn chán.

Cổng HDMI bạn dùng với tivi box, Máy tính, đầu HD hay đầu K+

CHú ý tiếp theo là máy chiếu mini nhưng không nên quá nhỏ vì công suất giảm nhiều, vì vậy bạn nên mua loại gọn nhỏ chứ không phải thật nhỏ để độ nét giảm đi khi tiền bạn không quá nhiều.

Máy chiếu Mini phòng ngủ bạn để bất kỳ vị trí nào đều dễ dàng để xem phim cả kể để giường xem lên trần nhà nếu trần nhà bạn màu trắng. Sẽ rất bắt mắt nếu mình được vừa nằm vừa xem bộ phim mình thích, Không cần loa ngoài bạn vẫn dễ dàng nghe nó rõ ràng, sắc nét hình ảnh như tivi mà không hại mắt.

Máy chiếu phòng ngủ

Máy chiếu phòng ngủ dễ dàng tìm thấy trên mạng tuy nhiên để tìm hiểu 1 địa chỉ uy tín bạn vui lòng đến với chúng tôi sẽ cho bạn 1 sản phẩm chất lượng thực sự phù hợp với giá cả bạn có.

Hiện tại chúng tôi có dòng giá rẻ được ưa chuộng với nhiều dòng tầm cao cấp lên đến vài trục triệu.

Dòng giá rẻ tin dùng nhiều nhất là:

- Máy chiếu Yaber V6:  Mỹ/Trung (Máy chiếu phòng ngủ - máy chiếu mini phòng ngủ) 

Xin chia sẻ đến các bạn dòng máy chiếu Yaber được đánh giá 4 sao trên amazon nhiều năm nay, được thị trường thế giới vô cùng thích thú tìm kiếm ở 46 Quốc gia.

Yaber tiên phong cho nhu cầu giải trí phòng ngủ: 

Dễ dàng di động, dễ dàng trình chiếu, dễ dàng bóp góc chỉnh Keytone.

Đặc biệt tính năng Keytone 4 chiều, đơn giản để điều chỉnh màn hình chiếu, khác hẳn các dòng máy truyền thống chỉ có 2 chiều dễ bóp méo.

NGoài ra Máy chiếu YABER V6 còn thu hút người dùng ở tính năng room nhỏ đến 100% ngay tại vị trí đó mà bạn không cần kéo gần lại màn chiếu.

Phân giải gốc Full HD1080 hỗ trợ phân giải 4K. thỏa sức xem phim với Hệ thống loa kép to Hifi không cần loa ngoài.

Độ sáng cao, bạn hoàn toàn xem phim dù là tối hay sáng. Nó không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ánh sáng phải thật tối tăm mà mấy dòng mini thông thường đòi hỏi. Với dòng thông thường bạn phải tắt hết đèn điện và đảm bảo thật là tối.

CHúng tôi hoàn toàn có thể cho bạn xem demo tại nhà nếu muốn, vì chúng tôi tin tưởng sản phẩm chúng tôi bán. (Mách nhỏ các bạn là dòng mini trên mạng bán đa phần không cho xem hàng bạn nhé, vì test lên nhiều người sẽ không mua do xấu.)

CHúng tôi có bán tại Hà Nội, Hồ CHí Minh và ship toàn quốc.

LH: 0989322618  Zalo

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu Mini phòng ngủ, máy chiếu phòng ngủ, máy chiếu xem phim, máy chiếu hát karaoke, máy chiếu giải trí, Máy chiếu mini, Máy chiếu mini cũ