Máy chiếu benQ mx511

Thương hiệu: BenQ   |   Mã sản phẩm: MA7468   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
12,500,000đ

Máy chiếu benQ mx511 độ sáng cao, phân giải cao XGA nên đây là dòng máy chiếu giá rẻ cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

BenQ mx511 sử dụng bóng đèn philip duy nhất có độ bền cao, thêm tính năng tiết kiệm điện năng Eco mart đây là điểm nhấn cho khách hàng sử dụng kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Nhỏ nhẹ, độ bền cao, bạn có thể trình chiếu phim 3D nếu muốn khi kết hợp kính 3d.

Máy chiếu benQ mx511

Máy chiếu benQ mx511 có thông số chi tiết như sau:

Xem 3D với liên kết DLP
BenQ MX511 được trang bị công nghệ trình chiếu 3D mang đến cho bạn những hiệu ứng 3D tuyệt vời như trong phim 3D. Được cung cấp miễn phí, tính năng 3D trên máy chiếu BenQ có sẵn 3D sẽ giúp khán giả của bạn có được trải nghiệm sống động như thật. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm kính 3D, nội dung và card màn hình cùng với MX511. Một cuộc thám hiểm kỳ diệu chỉ mới bắt đầu!
Độ phân giải gốc XGA


benQ mx511MX511 đi kèm với độ phân giải gốc XGA lên tới 1024 x 768. Điều này mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và chính xác trong mọi bản trình bày của bạn.
Sắc nét hơn với tỷ lệ tương phản cao
MX511 tự hào có tỷ lệ tương phản cao 3000:1. Tỷ lệ hợp đồng cao chuyển thành định nghĩa chi tiết sắc nét và phạm vi khác biệt màu sắc tinh tế rộng hơn, giúp văn bản sắc nét hơn, rõ ràng hơn và dễ đọc.
Đèn chiếu lumen 2700 ANSI tiêu chuẩn phổ thông đảm bảo khả năng xem tuyệt vời cho các phòng có kích thước vừa và nhỏ ngay cả ở những vị trí có ánh sáng xung quanh, nhờ đó, công việc khó khăn của bạn luôn có thể được trình bày tốt nhất có thể.
Làm sống động cuộc sống của bạn với BrilliantColor
Với sự trợ giúp của công nghệ BrilliantColor, MX511 mang lại hình ảnh chân thực với độ sáng màu thứ cấp được nâng cao để bạn tận hưởng thị giác!
Quản lý màu 3D độc lập
Quản lý màu 3D độc quyền của BenQ cho phép bạn tự do tinh chỉnh cường độ màu để đáp ứng sở thích của mình. Quản lý màu 3D cho phép người dùng điều chỉnh độc lập mức độ màu sắc, độ hạt và độ bão hòa của tất cả sáu tông màu bánh xe màu (đỏ, lục, lam, lục lam, đỏ tươi và vàng) mà không ảnh hưởng lẫn nhau.
Khả năng kết nối toàn diện với HDMI
MX511 có cổng HDMI giúp dễ dàng lưu trữ các thiết bị kỹ thuật số như đầu phát Blu-ray. HDMI cũng là tiêu chuẩn kết nối cao nhất và hoàn toàn phù hợp với tương lai, đảm bảo sự hoàn hảo về âm thanh và video kỹ thuật số thuần túy.

Máy chiếu benQ mx511 bảo hành chính hãng.

Miến phí giao hàng Hà Nội, Hồ chí Minh

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu benQ mx511 cũ, Máy chiếu benQ mx511