HDCast Pro Optoma thiết bị trình chiếu không dây Optoma

Mã sản phẩm: P40021   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
2,550,000đ

HDCast Pro Optoma thiết bị trình chiếu không dây Optoma nhỏ như USB.


HDCast Pro Optoma thiết bị trình chiếu không dây Optoma nhỏ như USB.

Giúp kết nối với TV, máy chiếu để phát ảnh, tài liệu hay video Full HD từ iOS, Android và máy tính.Thiết bị chia sẻ không dây hỗ trợ cả iPhone lẫn Android


Optoma HDCast Pro kết nối không dây giữa các smartphone Android hay iPhone, máy tính Windows hay MacOS với TV, màn hình hay máy chiếu bất kỳ có cổng HDMI. Người dùng không cần phải sử dụng đến cáp nối HDMI hoặc các cổng chuyển như thông thường nữa.

Hdcard pro Optoma thiết bị trình chiếu không dây Optoma

Thiết bị mỏng, nhẹ với vỏ bằng nhựa, phù hợp để cất vào túi quần hoặc túi xách. Cổng HDMI được đặt ở phía đỉnh, dài nhưng chắc chắn khi cắm.


Cách sử dụng HDCast Pro Optoma khá đơn giản khi chỉ cần cắm vào cổng HDMI bất kỳ để thay thế cho dây cáp thông thường. Đạt tín hiệu phân giải Full HD1080.


Để cấp nguồn, người dùng có thể sử dụng cáp microUSB để sạc thông qua cổng USB từ TV hay máy chiếu. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tính năng MHL Power nên tuỳ vào từng TV hay máy chiếu, nó không cần đến dây nguồn microUSB mà có thể lấy năng lượng trực tiếp từ cổng microUSB.


Cài thêm phần mềm miễn phí trên iOS, Android hoặc máy tính rồi kết nối Wi-Fi theo hướng dẫn. Khác với Apple TV hay Google Chrome Cast, HDCast Pro có thể kết nối cùng lúc với 4 thiết bị khác nhau và trình chiếu đồng thời trên cùng một màn hình.


Thiết bị có thể truyền và phát hình ảnh, nhạc hay video từ iOS, Android hay máy tính sang màn hình. Ngoài việc hỗ trợ cả AirPlay lẫn Miracast, DLNA, HDCast Pro cũng hỗ trợ tính năng truyền hình ảnh dạng Mirror. Dù vậy, khi phát ở chế độ này tín hiệu bị trễ khoảng 0,5 đến 1 giây.

Phụ kiện đi kèm với thiết bị chỉ có đúng cáp microUSB và cáp HDMI nối dài, không có bộ cắm nguồn.

HDCast Pro Optoma thiết bị trình chiếu không dây Optoma Phân phối chính hãng.

Miễn phí giao hàng Hà Nội và Sài Gòn. Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Hotline: 0989322618

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: HDCast Pro Optoma, thiết bị trình chiếu không dây Optoma