Máy chiếu laser Optoma UHZ50+ - Máy chiếu 4K chơi game 240 Hz

Thương hiệu: Optoma   |   Mã sản phẩm: MA9571   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
Liên hệ

 • Nguồn sáng Laser có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ.
 • Độ sáng 3.000 lumens và đầu ra ổn định, đạt độ tương phản 2.700.000 : 1.
 • Màu sắc tuyệt vời cho màu sắc đẹp mắt và chính xác.
 • Full 4K, màn hình 8 triệu pixel, căn chỉnh pixel hoàn hảo và độ tương phản tuyệt vời.

Optoma UHZ50+ - Máy chiếu laser 4K chơi game tuyệt vời với tốc độ làm mới 240Hz

 

Máy chiếu Laser tại nhà Optoma UHZ50+ 4K UHD mang lại hiệu suất lâu dài và tuyệt vời ở độ phân giải 4K UHD thực sự với độ sáng cao 3.000 lumen và độ tương phản 2.700.000:1.

UHZ50+ cũng đi kèm với các tính năng Smart Home được nâng cấp bao gồm Optoma Marketplace, Trình quản lý tệp, Creative Cast và kết nối với trợ lý giọng nói, mang lại trải nghiệm giải trí gia đình toàn diện.

 

Với khả năng thực hiện điều chỉnh 4 góc, hiệu chỉnh vòm hình 2D, dịch chuyển ống kính dọc, thu phóng 1,3x được hỗ trợ và cong vênh ở ma trận 3*3, UHZ50+ cũng hoàn toàn dễ dàng cài đặt trong bất kỳ phòng nào ở nhà hoặc để tạo kịch bản mô phỏng .

Máy chiếu laser Optoma UHZ50+

 

Chỉnh sửa bốn góc

Điều chỉnh keystone theo cả mặt phẳng dọc và ngang. Bạn có thể làm cong từng góc của hình ảnh để tạo ra một hình ảnh vuông vức hoàn hảo. Lý tưởng cho những bức tường không bằng phẳng hoặc nơi đặt máy chiếu khó khăn và cần lắp đặt ở một góc.

 

Giải trí màn hình lớn

Tạo và xem hình ảnh lớn hơn nhiều so với bất kỳ TV nào có máy chiếu. Bạn có thể tạo hình ảnh lớn lên tới 300”*. Hoàn hảo để tái tạo trải nghiệm điện ảnh sống động trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn.

 

Độ phân giải 4K UHD đích thực

Độ phân giải Ultra HD 4K mang lại hình ảnh sắc nét, sống động như thật và màu sắc phong phú hơn - cho phép bạn ngồi gần màn hình hơn và tận hưởng trải nghiệm sống động hơn.

 

Tương thích HDR và ​​​​HLG

Có khả năng nhận và hiển thị cả nội dung HDR HDR10 và Hybrid Log Gamma (HLG). Máy chiếu Optoma này cho phép bạn xem chi tiết và kết cấu hơn nhiều. Các vật thể trông chắc chắn và giống như thật hơn, đồng thời các chi tiết bổ sung tạo ra cảm giác sâu hơn.

 

 

Màu sắc tuyệt vời

Xem phim, chương trình TV và chơi trò chơi với màu sắc tuyệt đẹp trong mọi môi trường. Máy chiếu Optoma cung cấp hiệu suất đáng tin cậy phù hợp với mọi nội dung và môi trường. Máy chiếu gia đình của chúng tôi có khả năng tái tạo gam màu Rec.709, tiêu chuẩn HDTV quốc tế để đảm bảo tái tạo chính xác màu sắc điện ảnh đúng như ý định của đạo diễn. Hoặc màu sắc bão hòa hơn để có hình ảnh ấn tượng, lý tưởng cho trò chơi và phim hoạt hình.

Optoma UHZ50+

Độ tương phản rực rỡ

Tự động phát hiện độ sáng và bóng tối của khung cảnh và thực hiện xử lý mức độ sáng cho từng khung hình, nâng cao hiệu suất chi tiết để tăng hiệu ứng lập thể và làm cho độ sâu trường ảnh nổi bật hơn.

 

 

Công nghệ đen năng động

Tính năng này mang lại chiều sâu hơn cho hình ảnh của bạn bằng cách điều chỉnh mượt mà công suất đèn, dựa trên thông tin độ sáng của từng khung hình; để tạo ra tỷ lệ tương phản cao tuyệt đẹp. Cảnh sáng xuất hiện sắc nét và rõ ràng, trong khi cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen sâu và chi tiết ánh sáng và bóng tối đặc biệt.

 

 

 

PureMotion

Sử dụng công nghệ nội suy khung hình phức tạp, quy trình xử lý điều khiển chuyển động tiên tiến giúp loại bỏ tình trạng nhòe chuyển động hoặc rung hình, ngay cả trong các chuỗi hành động tốc độ cao.

 

24p

Hầu hết các bộ phim được quay ở tốc độ 24 khung hình mỗi giây (fps). Để duy trì độ tinh khiết của hình ảnh gốc, máy chiếu Optoma có thể chấp nhận các nguồn có độ phân giải cao ở tốc độ 24 khung hình / giây để hiển thị phim chính xác như ý định của đạo diễn.

 

 

Chế độ chơi game nâng cao

Chế độ chơi trò chơi nâng cao sẽ tối ưu hóa máy chiếu của bạn để có độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để ghi lại mọi chi tiết. Nó cũng giảm độ trễ đầu vào xuống chỉ còn {{ProjInput_Lag}}ms để có thời gian phản hồi nhanh như chớp.

UHZ50+

 

Các tính năng chính

 • Nguồn sáng Laser có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ.
 • Độ sáng 3.000 lumens và đầu ra ổn định, đạt độ tương phản 2.700.000 : 1.
 • Màu sắc tuyệt vời cho màu sắc đẹp mắt và chính xác.
 • Full 4K, màn hình 8 triệu pixel, căn chỉnh pixel hoàn hảo và độ tương phản tuyệt vời.
 • Hỗ trợ HDR 10 & HLG cho màu trắng sáng nhất, màu tối sâu nhất và màu sắc sống động như thật
 • eARC (Kênh trả lại âm thanh nâng cao) để có trải nghiệm âm thanh chất lượng cao hơn
 • Trải nghiệm chơi game tuyệt vời với tốc độ làm mới 240Hz và Độ trễ đầu vào cực thấp 4ms để chơi game trên PC
 • Tự động phát hiện và hiển thị Màn hình siêu siêu rộng 21:9/32:9 cho tầm nhìn toàn cảnh sống động
 • Ngôi nhà thông minh với Optoma Marketplace, Trình quản lý tệp, Ứng dụng Creative Cast, v.v.
 • Dễ dàng cài đặt với tính năng điều chỉnh 4 góc, hiệu chỉnh keystone 2D và cong vênh.

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu laser Optoma UHZ50, Máy chiếu Laser, Optoma UHZ50, UHZ50