Cấu tạo Máy chiếu Đa vật thể gồm những gì?

Mã sản phẩm:   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Cấu tạo Máy chiếu Đa vật thể là gì? chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là máy chiếu Đa vật thể?

 cách chiếu trực tiếp nguồn sáng lên bề mặt của vật ví dụ như sách, bút, lá cây, chữ..., thu hình ảnh bằng một camera và hiển thị toàn bộ lên màn chiếu hoặc kết nối với một máy chiếu bình thường khác để chiếu.

Nó được dùng trong giảng dạy học, training, thí nghiệm, thuyết trình, Y học, Thẩm mỹ.

Nó có khả năng chụp hình thật của bất kỳ vật gì và phóng to lên ra màn lớn giúp miêu tả rõ nét và sinh động nhất hình thực của vật đó.

Nó có khả năng ghi chú

Hiện tại nó được dùng phổ biến trong họp, dạy học training các sản phẩm chức năng, y tế....

Cấu tạo Máy chiếu Đa vật thể bao gồm các thành phần sau:

Cấu tạo máy chiếu vật thể

- Trục xoay, cánh tay nối dài có thể thiết kế theo dạng cổ khớp hoặc xoay 360 độ
- Bảng điều khiển: Bao gồm các nút điều khiển các chức năng của máy như: Bật/tắt ánh sáng, xoay lật hình ảnh Đa vật thể khi thu, phóng lớn/thu nhỏ (zoom), chế độ xem ảnh, lưu trữ hình ảnh hoặc chỉnh màu, ghi chú bài viết hay ghi chú vật soi.
- Cổng kết nối gồm: Cổng HDMi, USB và cổng VGA đối với máy thông minh. Dòng máy giá rẻ hơn thường có cổng USB. Cổng kết nối dùng kết nối với các thiết bị khác như: Máy tính, máy chiếu, máy in,….
- Thiết bị chiếu sáng thường đèn Led: Là hệ thống đèn chiếu vào Đa vật thể giúp tăng độ sáng khi làm việc.
- Điểm nhấn của máy soi Đa vật thể là độ phân giải. Hiện tại chúng ta dùng độ phân giải Full HD và hiện nay có 4K. Ngoài ra còn độ Room và vùng chụp lớn hay nhỏ. Thông thường là Khổ A4, A3 và lớn hơn A3.

Ngoài cấu tạo máy chiếu Đa vật thể khá đơn giản thì chúng ẩn náu một ưu điểm linh hoạt:


Khả năng trình chiếu mạnh mẽ và linh hoạt:
Đúng với tên máy chiếu Đa vật thể hay máy soi Đa vật thể, thiết bị này giúp bạn nhanh chóng hiển thị các Đa vật thể gốc lên màn hình, màn chiếu nhanh chóng ở nhiều góc độ khác nhau mà không cần có sự can thiệp của các thiết bị chuyên dụng cho hiển thị hình ảnh 3D, 4D… với các tính năng phóng lớn, xoay, trình chiếu từng chi tiết nhỏ của các Đa vật thể.

Là nguồn cấp tín hiệu cao cấp:
Từ Đa vật thể gốc, thông qua máy soi Đa vật thể bạn đã có một nguồn tín hiệu vô cùng chân thực và sống động, với chất lượng hình ảnh đầu ra HD, Full HD,… từ đó các Đa vật thể được hiển thị chân thực và sống động

Trình chiếu nhanh chóng và đơn giản:
Bạn không cần nguồn tín hiệu mà chính nó đóng vai trò là thiết bị cấp nguồn tín hiệu từ các Đa vật thể trực tiếp

Tính cơ động cao:
Hầu hết các model máy chiếu Đa vật thể đều được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác, không phụ thuộc vào nguồn tín hiệu nên tính cơ động càng được nâng lên

Khả năng kết nối linh hoạt và đơn giản:
Hỗ trợ hầu hết các cổng kết nối với VGA, HDMI, USB, thiết bị này tương thích với các loại màn hình hiển thị có trên thị trường như: Các loại máy chiếu, màn hình hiển thị, TV, màn hình máy tính,….

Dễ dàng sử dụng:
Với hệ thống nút bấm trên thân máy, trên điều khiển, hoặc giao diện phần mềm bạn dễ dàng làm chủ thiết bị này để đưa nó vào hoạt động với mục đích hỗ trợ, bổ trợ, minh họa trực quan cho bài giảng, bài thuyết trình, hoặc giới thiệu sản phẩm.

=> Trên đây là bài viết chúng tôi đưa ra cho ai cần nghiên cứu về cấu tạo máy chiếu Đa vật thể, Hiểu đơn giản kết cấu máy đa Đa vật thể ra sao và ưu điểm để mua sử dụng chúng đúng mục đích.

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Cấu tạo Máy chiếu vật thể, Cấu tạo Máy chiếu đa vật thể, máy chiếu vật thể